Bathroom by Madan Gowri, Asal Kolaar, Rohith Abraham (OfRo) song Lyrics and video
Artist: | Madan Gowri, Asal Kolaar, Rohith Abraham (OfRo) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Rohith Abraham (OfRo) |
Lyricist: | Asal Kolaar, Madan Gowri, Rohith Abraham (OfRo), Durai |
Label: | Madan Gowri |
Genre: | Dance, Hip Hop |
Release: | 2021-07-29 |
Lyrics (English)
LYRICS OF 'BATHROOM' IN TAMIL: பாத்ரூம் The song is sung by Madan Gowri , Asal Kolaar and Rohith Abraham (OfRo) from Madan Gowri . BATHROOM is a Dance and Hip Hop song, composed by Rohith Abraham (OfRo) , with lyrics written by Asal Kolaar , Madan Gowri , Rohith Abraham (OfRo) and Durai . Mattuthaavani to manhantan Mattuthaavani to manhantan Mattuthaavani to manhantan Joe bidan en muppaattan Aye.. Aye.. Kadhai solla naanum ukkaanthen Aye kadhai solla naanum ukkaanthen Aye kadhai solla naanum ukkaanthen Un school la naanthaan head master Aye aye aye Aye zomoto la parota Salna kulla sappotta Aye zomoto la parota Salna kulla sappotta Election enna biscuit ah Mela yeri ukkaandaa Makkal enna puppet’ahh Wallet ellaam cryptovaa Warren buffet classmate ah Musk kukku phone pannattaa Tesla car la varattaa Un vaai un uruttaa Jeyichavan sonnaa correct aah Un std ya naan nondattaa Std naa varalaaru thaana atozlyric.com Home la irunthaalum homework pain Homework pain Nerla paakkala still i am fine Still i am fine Class uh kku ponaa please keep quit You keep quit Ithu class uh illa yen online Aye ithu en online Aye aye aye aye aye aye Irukkalaam amazon prime Amazon prime Othukeedu family time Mm family time Vazhkkai oru bullet train Bullet train Adhe poga vittaa athaan crime Paakka konjam global Pakkaavaana local Ellaamey nam nation Ellaarum relation Love uh kku no eyes Kaadhalukku no bias Yaaraanaalum be nice Sollamaatten twice Mattuthaavani to manhantan Mattuthaavani to manhantan Mattuthaavani to manhantan Joe bidan en muppaattan Aye.. Aye. மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன் மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன் மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன் ஜோ பைடன் என் முப்பாட்டன் ஏய்.. ஏய்… கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன் ஏய் கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன் ஏய் கதை சொல்ல நானும் உக்காந்தேன் உன் ஸ்கூல்ல நான்தான் ஹெட்மாஸ்டர் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் சொமோட்டோ ல பரோட்டா சால்னாக் குள்ள சப்போட்டா ஏய் சொமோட்டோ ல பரோட்டா சால்னாக் குள்ள சப்போட்டா எலக்சன் என்ன பிஸ்கட்டா மேல ஏறி உக்காண்டா மக்கள் என்ன பப்பட் ஆ பரத்கிரிக்.காம் வேலட் எல்லாம் க்ரிப்ட்டோவா வேரேன் பஃப்பட் க்ளாஸ்மெட் ஆஹ் மஸ்க்குக்கு போன் பண்ணட்டா டெஷ்லா கார்ல வரட்டா உன் வாய் உன் உருட்டா ஜெயிச்சவன் சொன்னா கரக்ட்டா உன் எஸ்டிடிய நான் நோண்டட்டா எஸ்டிடினா வரலாறு தான ஹோம்ல இருந்தாலும் ஹோம்வொர்க் பெய்ன் ஹோம்வொர்க் பெய்ன் நேர்ல பாக்கல ஸ்டில் அயம் பைன் ஸ்டில் அயம் பைன் க்ளாசுக்கு போனா ப்ளீஸ் கீப் கொய்ட் யூ கீப் கொய்ட் இது க்ளாசு இல்ல ஏன் ஆன்லைன் ஏய், இது என் ஆன்லைன் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் ஏய் இருக்கலாம் அமேசான் ப்ரைம் அமேசான் ப்ரைம் ஒதுக்கிடு பேமிலி டைம் ம்ம் பேமிலி டைம் வாழ்க்கை ஒரு புல்லட் ட்ரைன் புல்லட் ட்ரைன் அதே போக விட்டா அதான் க்ரைம் பாக்க சொஞ்சம் க்ளோபல் பக்காவான லோக்கல் எல்லாமே நம் நேஷன் எல்லாரும் ரிலேசன் லவ்வுக்கு நோ ஐஸ் காதலுக்கு நோ பையஸ் யாரானாலும் பீ நைஸ் சொல்ல மாட்டேன் ட்வைஸ் மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன் மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன் மாட்டுதாவணி டூ மன்கான்டன் ஜோ பைடன் என் முப்பாட்டன் ஏய்.. ஏய். Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Bathroom lyrics in Tamil by Madan Gowri, Asal Kolaar, Rohith Abraham (OfRo), music by Rohith Abraham (OfRo). Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.