Mari Dikri Che Tulsi No Kyaro by Vikram Thakor song Lyrics and video
Artist: | Vikram Thakor |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Jitu Pandya |
Label: | Vikram Thakor Official |
Genre: | Kids, Love |
Release: | 2020-06-16 |
Lyrics (English)
Mari Dikri Che Tulsi No Kyaro lyrics, મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો the song is sung by Vikram Thakor from Vikram Thakor Official. Mari Dikri Che Tulsi No Kyaro Kids, Love soundtrack was composed by Mayur Nadiya with lyrics written by Jitu Pandya. Aa mavatar no sacho saharo Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aeni mamta no koi na kinaro Aeni mamta no koi na kinaro Mari dikari ho ho ho Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Pa-pa pagli aeni re gamti Aeni dhingali ne kali kali vato Aeni ramto aeni gamto Aenu radvu ne jid ni ae vato Mari dikari ho ho ho Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Aeto bhanti mujne sikhavti Sara sanskaro ni ae vato Aena valpan ni mithi varsado Mithi heli ni jem varasti Mari dikari ho ho ho Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Moti thai ne sasare jaati Jane deh thi aa jiv dur thato Parka ne potana banavi Rakhe bane kud ni lajo Mari dikari ho ho ho Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo atozlyric.com Garda mavtar ni kadji leti Jane marta ne tankh no saharo Dikro bani ne kandho deti Jane dikari nahi dikro maro Mari dikari ho ho ho Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Mari dikri chhe tulsi no kyaro Aa mavatar no sacho saharo Aa mavatar no sacho saharo આ માવતર નો સાચો સહારો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો એની મમતા નો કોઈ ના કિનારો એની મમતા નો કોઈ ના કિનારો મારી દીકરી હો..હો..હો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો ભારતલીરીક્સ.કોમ પા-પા પગલી એની રે ગમતી એની ઢીંગલી ને કાલી કાલી વાતો એની રમતો એની ગમતો એનું રડવું ને જીદ ની એ વાતો મારી દીકરી હો..હો..હો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો એતો ભણતી મુજને શીખવતી સારા સંસ્કારો ની એ વાતો એના વાલપણી ની મીઠી વરસાદો મીઠી હેલી ની જેમ વરસતી મારી દીકરી હો..હો..હો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો મોટી થઇ ને સાસરે જાતી જાણે દેહ થી આ જીવ દૂર થાતો પારકાં ને પોતાના બનાવી રાખે બંને કુળ ની લાજો મારી દીકરી હો..હો..હો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો ઘરડા માવતર ની કાળજી લેતી જાણે મરતા ને તણખા નો સહારો દીકરો બની ને કાંધો દેતી જાણે દીકરી નહિ દીકરો મારો મારી દીકરી હો..હો..હો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો મારી દીકરી છે તુલસી નો ક્યારો આ માવતર નો સાચો સહારો આ માવતર નો સાચો સહારો Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mari Dikri Che Tulsi No Kyaro lyrics in Gujarati by Vikram Thakor, music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.