Koba Kanalgal Theeradha by Gowtham Bharadwaj song Lyrics and video
Artist: | Gowtham Bharadwaj |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amin Mirza |
Lyricist: | Madhan Karky |
Label: | Sony Music South |
Genre: | Romantic |
Release: | 2020-06-26 |
Lyrics (English)
LYRICS OF KOBA KANALGAL THEERADHA IN TAMIL: 'கோப கனல்கள் தீராதா' The song is sung by Gowtham Bharadwaj from the Tamil film Unarvugal Thodarkathai , directed by Balu Sharma. The film stars Hrishikesh, Sherlin Seth, Sriranjini, Ajai Titus and Adams in the lead role. "KOBA KANALGAL THEERADHA" is a Romantic song, composed by Amin Mirza , with lyrics written by Madhan Karky . Koba kanalgal theeradha Kadhal saaral thooradha Thitti theerkum un nenjil Thaen ooradha Koba kanalgal theeradha Kadhal saaral thooradha Thitti theerkum un nenjil Thaen ooradha En kaniye Kan maniye Un manathin Kadhal unarthene En manathai Nee arindha Annodiyil naanum vizhunthen Pagal iravugal Maranthathe manamum Unthan ninaivile Kaalam muzhuthum sevagam seiven Kadhal sollave atozlyric.com Alladum aan manam adhigamai ularum Pennodu konda kadhal oorellam ariyum En enna oattangal un agam ariyadha Kaadhal thalaiviye Unnodu odidum ovvoru nodiyum Peranmai thanamellam penmai mun madiyum Naan mellum varthaigal un agam ariyadha Kadhal thalaiviye Thuli kobam koodugindra pozhuthu Unmaigal ulvaanguthe Un vasai sol ellam iniye isaiyaguthe En kaniye Kan maniye Un manathhin Kadhal unarnthene En manathai Nee arindha Annodiyil naanum vizhunthen Pagal iravugal Maranthathe manamum Unthan ninaivile Kaalam muzhuthum sevagam seiven Kadhal sollave. கோப கனல்கள் தீராதா காதல் சாரல் தூறாதா திட்டி தீர்க்கும் உன் நெஞ்சில் தேன் ஊறாதா கோப கனல்கள் தீராதா காதல் சாரல் தூறதா திட்டி தீர்க்கும் உன் நெஞ்சில் தேன் ஊறாதா என் கனியே கண் மணியே உன் மனதின் காதல் உணர்தேனே என் மனதை நீ அறிந்த அந்நொடியில் நானும் விழுந்தேன் பகல் இரவுகள் மறந்ததே மனமும் உந்தன் நினைவிலே காலம் முழுதும் சேவகம் செய்வேன் காதல் சொல்லவே அல்லாடும் ஆண் மனம் அதிகமாய் உளரும் பெண்ணோடு கொண்ட காதல் ஊரெல்லாம் அறியும் என் என்ன ஓட்டங்கள் உன் அகம் அறியாதா காதல் தலைவியே உன்னோடு ஓடிடும் ஒவ்வொரு நொடியும் பேராண்மை தனமெல்லாம் பெண்மை முன் மடியும் நான் மெல்லும் வார்த்தைகள் உன் அகம் அறியாதா காதல் தலைவியே பரத்கிரிக்.காம் துளி கோபம் கூடுகின்ற பொழுது உண்மைகள் உள்வாங்குதே உன் வசை சொல் எல்லாம் இனியே இசையாகுதே என் கனியே கண் மணியே உன் மனதின் காதல் உணர்தேனே என் மனதை நீ அறிந்த அந்நொடியில் நானும் விழுந்தேன் பகல் இரவுகள் மறந்ததே மனமும் உந்தன் நினைவிலே காலம் முழுதும் சேவகம் செய்வேன் காதல் சொல்லவே. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Koba Kanalgal Theeradha lyrics in Tamil by Gowtham Bharadwaj, music by Amin Mirza. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.