Dur Na Jata by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) song Lyrics and video
Artist: | Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Mayur Nadiya |
Lyricist: | Ketan Barot |
Label: | Yuvraj Films |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-09-28 |
Lyrics (English)
દૂર ના જાતા | DUR NA JATA LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot) under Yuvraj Films label. "DUR NA JATA" Gujarati song was composed by Mayur Nadiya , with lyrics written by Ketan Barot . The music video of this Sad song stars Jignesh Barot, Chini Raval, Vishwash Soni and Dilip Thakor. હો ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા હો ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા દૂર ના જાતા….દૂર ના જાતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા દૂર ના જાતા…દૂર ના જાતા હો ખુદ થી વધારે અમે તમને જોને ચાહ્યા હૈયું નીચોવીને યાદ તમને રાખ્યા ખુદ થી વધારે અમે તમને જોને ચાહ્યા હૈયા નીચોવીને યાદ તમને રાખ્યા યાદ તમને રાખ્યા હો રસ્તે રઝળતા કરી ના દેતા રસ્તે રઝળતા અમને કરી ના દેતા દૂર ના જાતા….દૂર ના જાતા હો ભૂલી ના જાતા ભૂલી ના જાતા ભારતલીરીક્સ.કોમ હો દિલ હોય કે કોલસો બળ્યા પછી રાખ છે તુજ મારી પ્રીત છે એજ સાચી વાત છે હો તુજ મારો દિવસ ને તુજ મારી રાત છે જિંદગી તો મારી જાન આખી તારે નામ છે હો અમેતો કર્યો જાનુ વાયદો વફા નો કર્યો ભરોસો દિલ એ એક બેવફા નો અમેતો કર્યો જાનુ વાયદો વફા નો કર્યો ભરોસો દિલ એ એક બેવફા નો એક બેવફા નો ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા દૂર ના જાતા….દૂર ના જાતા ભૂલી ના જાતા મને ભૂલી ના જતા હો હાચા મારા પ્રેમ ને કદી ના તરછોડતા કફન માં બાંધી ને જોજો દિલ ના બળતાં હો કરવા હોય તો જાનુ તમે કરી લોજો પારખા પ્રેમ ને ખોવાની મારા ભૂલ ના કરતા ભગવાન પાસે જાનુ તમને અમે માગ્યા જીવથી વધારે જીગા ને વાલા તમે લાગ્યા ભગવાન પાસે જાનુ તમને અમે માગ્યા જીવથી વધારે અમને વાલા તમે લાગ્યા વાલા તમે લાગ્યા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા ચાહત અમારી ભુલાવી ના દેતા દૂર ના જાતા…દૂર ના જાતા ભૂલી ના જાતા મને ભૂલી ના જાતા દૂર ના જાતા…દૂર ના જાતા Ho chahat amari bhulavi na deta Ho chahat amari bhulavi na deta Chahat amari bhulavi na deta Dur na jata..dur na jata Chahat amari bhulavi na deta Chahat amari bhulavi na deta Dur na jata..dur na jata Ho khud thi vadhare ame tamne jone chahya Haiyu nichovine yaad tamne rakhya Khud thi vadhare ame tamne jone chahya Haiyu nichovine yaad tamne rakhya Yaad tamne rakhya Ho raste rajdta kari na deta Raste rajdta amne kari na deta Dur na jata..dur na jata Ho bhuli na jata janu bhuli na jata Ho dil hoy ke kolsho badya pachi raakh chhe Tuj mari prit chhe aej sachi vaat chhe Ho tuj maro divas ne tuj mari raat chhe Zindagi to mari jaan aakhi tare naam chhe Ho ame to karyo janu vaydo wafa no Karyo bharoso dil ae ek bewafa no Ame to karyo janu vadyo wafa no Karyo bharoso dil ae ek bewafa no Ek bewafa no Chahat amrai bhulavi na deta Chahat amrai bhulavi na deta Dur na jata dur na jata Bhuli na jata mane bhuli na jata atozlyric.com Ho hacha mara prem ne kadi na trachhodta Kafan ma bandhi ne jojo dil na badta Ho karva hoy to janu tame kari lejo parkha Prem ne khovani mara bhul na karta Bhagwan pase janu tamne ame magya Jivthi vadhare jiga ne vala tame lagya Bhagwan pase janu tamne ame magya Jivthi vadhare amne vala tame lagya Vala tame lagya Chahat amari bhulavi na deta Chahat amari bhulavi na deta Dur na jata..dur na jata Bhuli na jata mane bhuli na jata Dur na jata..dur na jata Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dur Na Jata lyrics in Gujarati by Jignesh Barot (Jignesh Kaviraj Barot), music by Mayur Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.