Sanam Pakistani by Pravin Luni song Lyrics and video
Artist: | Pravin Luni |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Rajan Rayka, Dhaval Motan |
Label: | BhumiStudio Bhaguda Official |
Genre: | Sad |
Release: | 2020-02-03 |
Lyrics (English)
Sanam Pakistani lyrics, સનમ પાકિસ્તાની the song is sung by Pravin Luni from BhumiStudio Bhaguda Official. Sanam Pakistani Sad soundtrack was composed by Jitu Prajapati with lyrics written by Rajan Rayka, Dhaval Motan. Ali prem ni bhasha gori tane kadi su samjaay chhe Ali boli ne jaanu tu to pal ma phari jaay chhe Ali prem ni bhasha gori tane kadi samjaay chhe Boli ne jaanu tu to pal ma phari jaay chhe Dagabaaj dil ruba tu nathi hindustani Dagabaaj dil ruba tu nathi hindustani Sanam pakistani..sanam pakistani.. Sanam pakistani..sanam pakistani.. atozlyric.com Ae ghadik hase ne tu pal ma rihai jaay chhe Vicharya karu chhu ke kem aavu thay chhe Dagabaaj dilruba tu nathi hindustani Dagabaaj dilruba tu nathi hindustani Sanam pakistani..sanam pakistani.. Sanam pakistani..sanam pakistani.. Ho dil chhe maaru na kashmir ni boder Trasvadi kare jaane fayring no oder Ho dil chhe maaru na kashmir ni boder Bomb na dhadkane fayreing no oder Are mohabbat ni vaato tari nathi mastaani Mohabbat ni vaato tari nathi mastaani Sanam pakistani..sanam pakistani.. Sanam pakistani..sanam pakistani.. Ali prem ni bhasha gori tane kadi su samjaay chhe Ali boli ne jaanu tu to pal ma phari jaay chhe Dagabaaj dilruba tu nathi hindustani Dagabaaj dilruba tu nathi hindustani Sanam pakistani..sanam pakistani.. Sanam pakistani..tu paakki pakistani.. O hacha re prem ni tane kya kadar chhe Bija haare jalsa kare mane badhi khabar chhe O sacha re prem ni tane kya kadar chhe Bija haare jalsa kare mane badhi khabar chhe Bewafa mara hath thi tu jivati no javani Bewafa mara hath thi tu jivati no javani Sanam pakistani..sanam pakistani.. Dagabaaj pakistani..bewafa pakistani.. Ali prem ni bhasha gori tane kadi su samjaay chhe Boli ne jaanu tu to pal ma phari jaay chhe Dagabaaj dilruba tu nathi hindustani Dagabaaj dilruba tu nathi hindustani Sanam pakistani..sanam pakistani.. Tu jutthi pakistani..chitar pakistani Sanam pakistani..sanam pakistani.. Sanam pakistani..sanam pakistani.. અલી પ્રેમ ની ભાષા ગોરી તને કદી સુ સમજાય છે અલી બોલી ને જાનુ તું તો પલ માં ફરી જાય છે અલી પ્રેમ ની ભાષા ગોરી તને કદી સુ સમજાય છે બોલી ને જાનુ તું તો પલ ફરી જાય છે દગાબાજ દિલરૂબા તું નથી હિન્દુસ્તાની દગાબાજ દિલરૂબા તું નથી હિન્દુસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની એ ઘડીક હશે ને તું પલ માં રિહઈ જાય છે વિચાર્યા કરું છું કે કેમ આવું થાય છે દગાબાજ દિલરૂબા તું નથી હિન્દુસ્તાની દગાબાજ દિલરૂબા તું નથી હિન્દુસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની હો દિલ છે મારુ ના કાશ્મીર ની બોડર ત્રાસવાદી કરે જાને ફાયરિંગ નો ઓડૅર હો દિલ છે મારુ ના કાશ્મીર ની બોડર બૉમ્બ ના ધડાકા ને ફાયરિંગ નો ઓડૅર અરે મહોબ્બત ની વાતો તારી નથી મસ્તાની મહોબ્બત ની વાતો તારી નથી મસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની ભારતલીરીક્સ.કોમ અલી પ્રેમ ની ભાષા ગોરી તને કદી સુ સમજાય છે આલી બોલી ને જાનુ તું તો પલ ફરી જાય છે દગાબાજ દિલરૂબા તું નથી હિન્દુસ્તાની દગાબાજ દિલરૂબા તું નથી હિન્દુસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..તું પાક્કી પાકિસ્તાની ઓ હાચાં રે પ્રેમ ની તને ક્યાં કદર છે બીજા હારે જલસા કરે મને બધી ખબર છે ઓ સાચા રે પ્રેમ ની તને ક્યાં કદર છે બીજા હારે જલસા કરે મને બધી ખબર છે બેવફા મારા હાથ થી તું જીવતી નો જવાની બેવફા મારા હાથ થી તું જીવતી નો જવાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની દગાબાજ પાકિસ્તાની..બેવફા પાકિસ્તાની અલી પ્રેમ ની ભાષા ગોરી તને કદી સુ સમજાય છે બોલી ને જાનુ તું તો પલ માં ફરી જાય છે દગાબાજ દિલરૂબા તું નથી હિન્દુસ્તાની દગાબાજ દિલરૂબા તું નથી હિન્દુસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની તું જુઠ્ઠી પાકિસ્તાની…ચીટર પાકિસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની સનમ પાકિસ્તાની..સનમ પાકિસ્તાની Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Sanam Pakistani lyrics in Gujarati by Pravin Luni, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.