Nee Nenacha by Sid Sriram song Lyrics and video
Artist: | Sid Sriram |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Hiphop Tamizha |
Lyricist: | Hiphop Tamizha |
Label: | Think Music India |
Genre: | |
Release: | 2020-06-06 |
Lyrics (English)
Nee Nenacha lyrics, நீ நெனச்ச the song is sung by Sid Sriram from Mr. Local. Nee Nenacha soundtrack was composed by Hiphop Tamizha with lyrics written by Hiphop Tamizha. Haa….aaa….aaa…. Haa..aa..aa… Nee nenachaa En kai pudichaa Ulagatha thaandi kooda Naanum varuven Nee sirichaa Enna kaadhalichaa Unakaaga thanae naan en Usura tharuven Oru naal oru naal oru naal Naam vaazhkai nizhai maarum Andha naal varumae aanaal Idhu ellaam seri aagum Oru naal oru naal oru naal Naam vaazhkai nizhai maarum Andha naal varumae aanaal Idhu ellaam seri aagum Hoo… Nee nenachaa En kai pudichaa Ulagatha thaandi kooda Naanum varuvena Naanum varuven Naan pogum paadha Adhu enakkae theriyaadhu Neeyum pinnaal vandhaal Ennaal mudiyaadhu Aiyoo sollavum mudiyaama Ennaal mellavum mudiyaama Naan vaazhuren vaazhka Yaarukkum theriyaama Nee sogam kondaal En nenjam saagum Naan vaangi vandha En vaazhvin saabham Hoo… Nee nenachaa En kai pudichaa Ulagatha thaandi kooda Naanum varuvena Naanum varuven atozlyric.com Nee sirichaa Enna kaadhalichaa Usurathan naanum Unakkae tharuven Hoooo …ooohh… Kadum irul kangalai Soozhndhaalum Tholviyaal thuvandae ponaalum Anjamaattenae naan Achamillaadha vaanai Thoduvenae tholai dhooram Nee irundhaa adhu podhum Nam vaazhivinil sumandhidum Baaram ellaame ini seri aagum Nee nenachaa En kai pudichaa Ulagatha thaandi kooda Naanum varuvena Naanum varuven Nee sirichaa Enna kaadhalichaa Usurathan naanum Unakkae tharuven Hoooo … Oru naal oru naal oru naal Naam vaazhkai nizhai maarum Andha naal varumae aanaal Idhu ellaam seri aagum hoo…. Oru naal oru naal oru naal Naam vaazhkai nizhai maarum Andha naal varumae aanaal Idhu ellaam seri aagum ஹா….ஆஅ…..ஆஅ…. ஹா…ஆஅ…ஆஅ…. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நீ சிரிச்சா என்ன காதலிச்சா உனக்காக தானே நான் என் உசுர தருவேன் ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும் ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும் பரத்கிரிக்.காம் ஹோ…. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நானும் வருவேன் நான் போகும் பாதை அது எனக்கே தெரியாது நீயும் பின்னால் வந்தால் என்னால் முடியாது ஐயோ சொல்லவும் முடியாம என்னால் மெல்லவும் முடியாம நான் வாழுறேன் வாழ்க்கை யாருக்கும் தெரியாம நீ சோகம் கொண்டால் என் நெஞ்சம் சாகும் நான் வாங்கி வந்த என் வாழ்வின் சாபம் ஹோ…. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நானும் வருவேன் நீ சிரிச்சா என்ன காதலிச்சா உசுரதான் நானும் உனக்கே தருவேன் ஹோ….ஓஹ்…. கடும் இருள் கண்களை சூழ்ந்தாலும் தோல்வியால் துவண்டே போனாலும் அஞ்சாமட்டனே நான் அச்சமில்லாத வானை தொடுவேனே தொலை தூரம் நீ இருந்தா அது போதும் நம் வாழ்வினில் சுமந்திடும் பாரம் எல்லாமே இனி சரி ஆகும் ஹோ…. நீ நினைச்சா என் கை புடிச்சா உலகத்த தாண்டி கூட நானும் வருவேன் நானும் வருவேன் ீ சிரிச்சா என்ன காதலிச்சா உசுரதான் நானும் உனக்கே தருவேன் ஹோ….ஓஹ்…. ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும் ஹோ….. ஒரு நாள் ஒரு நாள் ஒரு நாள் நம் வாழ்க்கை நிலை மாறும் அந்த நாள் வருமே ஆனால் இது எல்லாம் சரி ஆகும் Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nee Nenacha lyrics in Tamil by Sid Sriram, music by Hiphop Tamizha. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.