Kuldevi Mari Mavdi by Umesh Barot, Payal Shah song Lyrics and video
Artist: | Umesh Barot, Payal Shah |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amit Barot |
Lyricist: | Mitesh Barot |
Label: | POP SKOPE MUSIC |
Genre: | Devotional, Sad |
Release: | 2021-05-26 |
Lyrics (English)
કુળદેવી મારી માવડી | KULDEVI MARI MAVDI LYRICS IN GUJARATI: The song is sung by Umesh Barot and Payal Shah under Pop Skope Music label. "KULDEVI MARI MAVDI" Gujarati song was composed by Amit Barot , with lyrics written by Mitesh Barot . The music video of this Devotional and Sad song stars Umesh Barot, Payal Shah, Neha Suthar, Ragi Jani and Puja Soni. Ho sukhma sahay deje mavdi Dukh ne jakaro deje mavdi Ho maa, ho sukhma sahay deje mavdi Dukh ne jakaro deje mavdi Tara vina nathi aaro maro bas tu saharo Tara vina nathi aaro maro bas tu saharo Tane maa antarthi araj me kari He khamma khamma kuldevi mari mavdi He khamma khamma kuldevi mari mavdi Tara vin kon chhe maru hothe bas nam maa taru He khamma khamma kuldevi mari mavdi He khamma khamma kuldevi mari mavdi Tara vina nathi aaro maro bas tu saharo Tara vina nathi aaro maro bas tu saharo Tane maa antarthi araj me kari He khamma khamma kuldevi mari mavdi He khamma khamma kuldevi mari mavdi Ho maro malo tari mala na bharoshe Musibato maa tu talje, ho maa Kargaru hath jodi to kan dharje Bhavo bhav madi tu malje, ho maa Ho ayakhu akhu tara divana ajvade Tu jene tare pachhi kon aene mare Ho ayakhu akhu tara divana ajvade Tu jene tare pachhi kon aene mare atozlyric.com Tara charnoma chhe duniya tarje maa Tara charnoma chhe duniya tarje maa Jivu tara vishvase nam taru shwase shwase Tara name aa jindagi kari Ho khamma khamma re kuldevi mari mavdi He khamma khamma kuldevi mari mavdi Aave na mathe kali rat mane mari mata no chhe sath He khamma khamma kuldevi mari mavdi He khamma khamma re kuldevi mari mavdi Ho maro duniyama danko tu vagadje Vakhani vela ae veli aavje, ho maa Ho tara chhoruda par ami najar rakhje Mathe maa hajar hath rakhje, ho maa Ho ami bhari ankhe hetni chhe heli Vaar na kare maa aay veli Ami bhari ankhe hetni chhe heli Vaar na kar maa aay veli Ara charnoma chhe duniya tarje maa Tara charnoma chhe duniya tarje maa Ayakhu tara bharose sachu khotu madi joje Dhan ghadi dhan bhagya mata tu mali Khamma khamma kuldevi mari mavdi Khamma khamma re kuldevi mari mavdi Mari te pedhiyo tari ghana upkar chhe maadi Khamma khamma re kuldevi mari mavdi Khamma khamma kuldevi mari mavdi Khamma khamma kuldevi mari mavdi Khamma khamma kuldevi mari mavdi. હો સુખમાં સહાય દેજે માવડી દુઃખ ને જાકારો દેજે માવડી હો માં, હો સુખમાં સહાય દેજે માવડી દુઃખ ને જાકારો દેજે માવડી તારા વિના નથી આરો મારો બસ તું સહારો તારા વિના નથી આરો મારો બસ તું સહારો તને માં અંતરથી અરજ મેં કરી હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી તારા વિના કોણ છે મારુ હોઠે બસ નામ માં તારું હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી તારા વિના નથી આરો મારો બસ તું સહારો તારા વિના નથી આરો મારો બસ તું સહારો તને માં અંતરથી અરજ મેં કરી હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી હો મારો માળો તારી માળા ના ભરોસે મુસીબતો માં તું ટાળજે, હો માં કરગરું હાથ જોડી તો કાન ધરજે ભવો ભવ માડી તું મળજે, હો માં ભારતલીરીક્સ.કોમ હો આયખું આખું તારા દીવાના અજવાળે તું જેને તારે પછી કોણ એને મારે હો આયખું આખું તારા દીવાના અજવાળે તું જેને તારે પછી કોણ એને મારે તારા ચરણોમાં છે દુનિયા તારજે માં તારા ચરણોમાં છે દુનિયા તારજે માં જીવું તારા વિશ્વાસે નામ તારું શ્વાસે શ્વાસે તારા નામે આ જિંદગી કરી હો ખમ્મા ખમ્મા રે કુળદેવી મારી માવડી હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી આવે ના માથે કાળી રાત મને મારી માતા નો છે સાથ હે ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી હે ખમ્મા ખમ્મા રે કુળદેવી મારી માવડી હો મારો દુનિયામાં ડંકો તું વગાડજે વખાની વેળા એ વેલી આવજે, હો માં હો તારા છોરુંડા પર અમી નજર રાખજે માથે માં હજાર હાથ રાખજે, હો માં હો અમી ભરી આંખે હેતની છે હેલી વાર ના કરે આવે માડી વેલી અમી ભરી આંખે હેતની છે હેલી વાર ના કરે આવે માડી વેલી તારા ચરણોમાં છે દુનિયા તારજે માં તારા ચરણોમાં છે દુનિયા તારજે માં આયખું તારા ભરોસે સાચું ખોટું માડી જો જે ધન ઘડી ધન ભાગ્ય માતા તું મળી ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી ખમ્મા ખમ્મા રે કુળદેવી મારી માવડી મારી તે પેઢીયો તારી ઘણા ઉપકાર છે માડી ખમ્મા ખમ્મા રે કુળદેવી મારી માવડી ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી ખમ્મા ખમ્મા કુળદેવી મારી માવડી. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kuldevi Mari Mavdi lyrics in Gujarati by Umesh Barot, Payal Shah, music by Amit Barot. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.