Kanavula Usura by Naresh Iyer, Shweta Mohan, Hanuman song Lyrics and video
Artist: | Naresh Iyer, Shweta Mohan, Hanuman |
---|---|
Album: | Single |
Music: | S. Thaman |
Lyricist: | Ridhun |
Label: | TrendMusic |
Genre: | |
Release: | 2020-06-25 |
Lyrics (English)
KANAVULA USURA LYRICS IN TAMIL: 'கனவுல உசுர' The song is sung by Naresh Iyer , Shweta Mohan and Hanuman from the soundtrack album for the Tamil film Ninaivo Oru Paravai , directed by Ridhun, starring Sanjana Sarathy and Hari Bhaskar. "KANAVULA USURA" is composed by S. Thaman , with lyrics written by Ridhun . கனவுல உசுர கனவுல உசுர தொலவுற பேதை நான்தான் நெனவுல அழுக நெருப்புல மெழுக வீசிட்டு போனேன் நான்தான் நரிகள் துரத்த வழியில் துடிக்க தூரத்தில் தொலைச்சேன் உன்ன நொடிக்கொரு நிறத்த இன்னொரு முகத்த காட்டுது காலம் முன்ன இந்த வானம் உன்னை காட்டுமா என் வார்த்தை அங்கு கேட்குமா இது இன்று நாளை மாறுமா இல்லை இன்னும் இன்னும் நீளுமா கடவுள பாக்கனும் பதிலென்ன கேட்கனும் வலிய நான் வாங்கனும் எனக்கு நீ வாழனும் பரத்கிரிக்.காம் ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ உசுருல கனவ உசுருல கனவ வெதச்சிட்டு இருந்தேன் நான்தான் அழுகைய நிழலா அழுகைய நிழலா படைச்சுட்டு போன நீதான் கருவுல கலச்ச கொழந்தைய போல தனியா துடிக்கிறேன் உள்ள முகத்துல சிரிக்கும் அகத்துல வெறுக்கும் உலகத்த புரியவே இல்லா கரை எந்தன் மீது பூசுதே சிறைக்குள்ளே என்னை வீசுதே பல கண்கள் பார்க்க கூசுதே ஏதேதோ சொல்லி ஏசுதே கடவுள பாக்கனும் பதிலென்ன கேட்கனும் எதுக்கு நான் சாகனும் எதிர்த்துதான் போகணும் ஆஆஆஆ ஆஆஆஆ Kanavula usura kanavula usura Tholavura paedha naandhaan Nenavula azhuga nerupula mezhuga Veesitu ponen naandhaan Narigal thuratha valiyil thudikka Dhoorathil tholachen unna Nodikkoru niratha innoru mugatha Kaattudhu kaalam munna Indha vaanam unnai kaattuma En vaarthai angu ketkkuma Idhu indru naalai maaruma Illai innum innum neelumaa Kadavula paakkanum Badhilenna kekkanum Valiya naa vanganum Enakku nee vaazhanum Aaaaah aaaaaaah Usurula kanava usurula kanava Vedhachittu irundhen naandhaan Azhugaiya nizhala azhugaiya nizhala Padachittu pona needhaan Karuvula kalacha kozhandhaiya pola Thaniyaa thudikkiren ullaa Mugathula sirikkum agathula verukkum Ulagatha puriyavae illaa Karai endhan meedhu poosudhae Siraikkullae ennai veesudhae Pala kangal paarkka koosudhae Yedhedho solli yesudhae Kadavula paakkanum Badhilenna kekkanum Edhuku naa saganum Edhirthu thaan poganum atozlyric.com Aaaaaah aaaaaah Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Kanavula Usura lyrics in Tamil by Naresh Iyer, Shweta Mohan, Hanuman, music by S. Thaman. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.