Maa Na Dammar Dakla by Dolly Mishra, Nitin Barot song Lyrics and video
Artist: | Dolly Mishra, Nitin Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Jitu Prajapati |
Lyricist: | Dhaval Motan, Rajan Rayka |
Label: | |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-10-17 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MAA NA DAMMAR DAKLA IN GUJARATI: માઁ ના ડમ્મર ડાકલા, The song is sung by Nitin Barot and Dolly Mishra from Soorpancham Beats . "MAA NA DAMMAR DAKLA" is a Gujarati Devotional song, composed by Jitu Prajapati , with lyrics written by Rajan Rayka and Dhaval Motan . The music video of the track is picturised on Kavya Panchal and Taju Meer. એ વાદલડીમાં વિજલડી મેં ભાળી રે માતાજી હે એકલડી એમાં રમતી તુજને ભાળી રે માતાજી એ વાગે ડમ્મર ડાકલા તારા નોમના પડે હાકલા વાગે ડમ્મર ડાકલા તારા નોમના પડે હાકલા હે વાદલડીમાં, હે વાદલડીમાં હે વાદલડીમાં વિજલડી મેં ભાળી રે માતાજી હે એકલડી એમાં રમતી તુજને ભાળી રે માતાજી હો હવા હો ડાકલાની જોડો વાગે એના તાલે ધરતી ગાજે એ ધરતીને આંભલું રૂડું લાગે તારલિયાની ભાત એમાં જબરી લાગે ભારતલીરીક્સ.કોમ એ વાયા ભક્તિના વાયરા મારી માતાના રે ડાયરા વાયા ભક્તિના વાયરા મારી માતાના રે ડાયરા એ વાદલડીમાં, હો વાદલડીમાં હે વાદલડીમાં વિજલડી મેં ભાળી રે માતાજી હે એકલડી એમાં રમતી તુજને ભાળી રે માતાજી એ માતાનો દીવો દુનિયાને અજવાળે મારી માતા હૌને રખવાળે હો રાતને દાડો અમને હંભાળે રમતા રાખે રાજ રજવાળે હે ખમ્મા કહીને ખોળે હૌને લેતી રે માતાજી ખમ્મા કહીને ખોળે હૌને લેતી રે માતાજી હે વાદલડીમાં, હો વાદલડીમાં એ વાદલડીમાં વીજલડી મેં ભાળી રે માતાજી હે એકલડી એમાં રમતી તુજને ભાળી રે માતાજી મેં ભાળી રે માતાજી તુજને ભાળી રે માતાજી મેં ભાળી રે માતાજી. Ae vadaldima vijaldi me bhali re mataji He aekaldi aema ramti tujne bhali re mataji Ae vage dammar dakla Tara nomna pade hakla Vage dammar dakla Tara nomna pade hakla He vadaldima, he vadaldima He vadaldima vijaldi me bhali re mataji He aekaldi aema ramti tujne bhali re mataji Ho hava ho daklani jodo vage Aena tale dharti gaje Ae dhartine abhalu rudu lage Tarliyani bhat aema jabari lage atozlyric.com Ae vaya bhaktina vayra Mari matana re dayra Vaya bhaktina vayra Mari matana re dayra Ae vadaldima, ho vadaldima He vadaldima vijaldi me bhali re mataji He aekaldi aema ramti tujne bhali re mataji Ae matano divo duniyane ajvale Mari mata haune rakhvale Ho ratne dado amne hambhale Ramta rakhe raj rajvale He khamma kahine khole haune leti re mataji Khamma kahine khode haune leti re mataji He vadaldima, ho vadaldima Ae vadaldima vijaldi me bhali re mataji He aekaldi aema ramti tujne bhali re mataji Me bhali re mataji Tujne bhali re mataji Me bhali re mataji. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Maa Na Dammar Dakla lyrics in Gujarati by Dolly Mishra, Nitin Barot, music by Jitu Prajapati. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.