Mic Testing by Mano Eswaran, Dhanush song Lyrics and video
Artist: | Mano Eswaran, Dhanush |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Bharath Sankar |
Lyricist: | Arivu |
Label: | Sony Music |
Genre: | |
Release: | 2021-03-30 |
Lyrics (English)
LYRICS OF MIC TESTING IN TAMIL: 'உட்ராதீங்க எப்போவ்' The song is sung by Mano Eswaran and Dhanush from the Tamil film Mandela , directed by Madonne Ashwin. The film stars Yogi Babu, Sheela Rajkumar and Sangili Murugan in the lead role. "MIC TESTING" is composed by Bharath Sankar , with lyrics written by Arivu . மைக் டெஸ்டிங் ஒன்னு ரெண்டு மூணு செட்ட போட்டு சொல்ல போறேன் நானு நடக்குது டி கெடைக்குது டி நெனச்சதெல்லாம் இப்போ பலிக்குது டி கை தட்டி கும்பல தான் கூட்டி ஒன்னு சேர்ந்து வெயிட்ட கொஞ்சம் காட்டி அடைக்கணும் டி முடிக்கணும் டி தடுக்க வந்தா எட்டி ஒதைக்கணும் டி கண்டுக்காம தள்ளி நிக்காதே சிந்திக்காம மையும் வைக்காதே நடத்தனுமே ரணகலமே திருந்தணுமே இல்லை திருத்தணுமே பரத்கிரிக்.காம் ஒருத்தன் வோட்டுக்கு தான் தாலே தில்லாலே நடக்கும் ஆட்டத்துக்கு போடு தில்லாலே கெடுத்த கூட்டத்துக்கு தாலே தில்லாலே இழுத்து கேட்ட போடு உடனே உடனே இளசான பட்டாளமும் பக்குவமா ஒண்ணாச்சு பழசான தத்துவமும் தப்புன்னு தான் ஆயாச்சு அஞ்சு வருஷம் கெஞ்சி கெடப்போம் நெஞ்ச நிமித்தி எப்போ கஞ்சி குடிப்போம் எண்ணி பாரு எல்லாருக்காக சண்டை போடு உன் சந்ததிக்காக நெலைக்கணும் டி தழைக்கனும் டி தடுக்க வந்தா எட்டி ஒதைக்கணும் டி ஒருத்தன் வோட்டுக்கு தான் தாலே தில்லாலே நடக்கும் ஆட்டத்துக்கு போடு தில்லாலே கெடுத்த கூட்டத்துக்கு தாலே தில்லாலே இழுத்து கேட்ட போடு உடனே உடனே உடனே. Mic testing Onnu rendu moonu Set-ah pottu solla poren naanu Nadakkuthu de kedaikkuthu de Nenachathellam ippo palikkuthu de Kai thatti kumbala thaan kootti Onnu serndhu weight-ah konjam kaatti Adaikkanum de mudikkanum de Thadukka vandha etti othaikkanum de Kandukkaama thalli nikkathe Sinthikkaama maiyum vaikkathe Nadathanume ranagalame Thirunthanime illai thiruthanume Oruthan vote-ukku thaan thaale thillaale Nadakkum aattathukku podu thillaale Kedutha koottathukku thaale thillaale Izhuthu gate-ah podu udane udane Ilasaana pattalamum pakkuvama onnachu Pazhasana thathuvamum thappunnu thaan aayachu Anju varusham kenji kedappom Nenja nimithi eppo kanji kudippom Enni paaru ellarukkaka Sandai podu un sandhathikkaka Nelaikkanum de thazhaikkanum de Thadukka vandha etti odhaikkanum de atozlyric.com Oruthan vote-ukku thaan thaale thillaale Nadakkum aattathukku podu thillaale Kedutha koottathukku thaale thillaale Izhuthu gate-ah podu udane udane udane. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Mic Testing lyrics in Tamil by Mano Eswaran, Dhanush, music by Bharath Sankar. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.