Dholida by Roop Kumar Rathod song Lyrics and video
Artist: | Roop Kumar Rathod |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Roop Kumar Rathod |
Lyricist: | Dilip Raval |
Label: | Zee Music Gujarati |
Genre: | Dandiya |
Release: | 2021-03-20 |
Lyrics (English)
DHOLIDA LYRICS IN GUJARATI: Dholida (ઢોલીડા) is a Gujarati song from the Dhollywood film Gujarat 11 , starring Daisy Shah, Pratik Gandhi and Kavin Dave, directed by Jayant Gilatar. "DHOLIDA" song was composed by Roop Kumar Rathod and sung by Roop Kumar Rathod , with lyrics written by Dilip Raval . હૈસો હૈસો…હૈસો હૈસો હૈસો હૈસો…હૈસો હૈસો એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ રાત આજ ની છે અનમોલ એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ રાત આજ ની છે અનમોલ હે રસિયા મન મૂકી ને રમીયે હૈસો હૈસો ફેર ફુદલડી લઇ ને ભમિયેં હૈસો હૈસો મન મૂકી ને રમીયે..રમીયે…રમીયે એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ રાત આજ ની છે અનમોલ એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ રાત આજ ની છે અનમોલ હૈસો હૈસો…હૈસો હૈસો સાત રંગ ના સપના સેવ્યા સોળ વરસ ના સપના મારા સોળ વરસ ના સપના એ હા…એ હા એમાં ખુશીયો પામો નહિ એ દિવસો શું ખપના મારે એ દિવસો શું ખપના એ હા..એ હા પ્રીતમ ને આપ્યા છે કોલ રાત આજ ની છે અનમોલ એ ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ રાત આજ ની છે અનમોલ ભારતલીરીક્સ.કોમ હૈસો હૈસો..હૈસો હૈસો મન મૂકી ગાઉ મારે દિલ થી નાચી લેવું મારે દિલ થી નાચી લેવું એ હા..એ હા તારા મન માં મારા માટે શું છે વાંચી લેવું મારે શું છે વાંચી લેવું એ હા..એ હા દિલના દરવાજા તું ખોલ રાત આજ ની છે અનમોલ હે ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ રાત આજ ની છે અનમોલ હે..રસિયા મન મૂકી ને રમીયે હૈસો હૈસો ફેર ફુદરડી લઇ ને ભમિયેં હૈસો હૈસો મન મૂકી ને રમીયે..રમીયે..રમીયે ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ રાત આજ ની છે અનમોલ ઢોલીડા ના ઢોલીડા ઢોલીડા ના વાગ્યા ઢોલ રાત આજ ની છે અનમોલ Haiso..haiso.. haiso..haiso Haiso..haiso.. haiso..haiso atozlyric.com Ae dholida na vagya dhol Raat aaj ni chhe anmol Ae dholida na vagya dhol Raat aaj ni chhe anmol He rasiya man muki ne ramiye Haiso haiso Fer fudardi lai ne bhamiye Haiso haiso Man muki ne ramiye..ramiye..ramiye Ae dholida na vagya dhol Raat aaj ni chhe anmol Ae dholida na vagya dhol Raat aaj ni chhe anmol Haiso..haiso Haiso..haiso Saat rang na sapna sevya Sod varas na sapna Mara sod varas na sapna Ae ha..ae ha Aema khushiyo pamo nahi Ae divso shu khapna Mare ae divso shu khapna Ae ha..ae ha Pritam ne aapya chhe call Raat aaj ni chhe anmol Ae dholida na vagya dhol Raat aaj ni chhe anmol Haiso..haiso Haiso..haiso Man muki gaau mare Dil thi naachi levu Mare dil thi naachi levu Ae ha..ae ha Tara man maa mara tame Shu chhe vanchi levu Mare shu chhe vanchi levu Ae ha..ae ha Dilna darwaja tu khol Raat aaj ni chhe anmol He dholida na vagya dhol Raat aaj ni chhe anmol He….rasiya man muki ne ramiye Haiso haiso Fer fudardi lai ne bhamiye Haiso haiso Man muki ne ramiye ramiye ramiye Dholida na vagya dhol Raat aaj ni chhe anmol Dholida na dolida na Dholida na vagya dhol Raat aaj ni chhe anmol Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Dholida lyrics in Gujarati by Roop Kumar Rathod, music by Roop Kumar Rathod. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.