Vaadi Vaasal by Benny Dayal, Jonita Gandhi song Lyrics and video

Artist: | Benny Dayal, Jonita Gandhi |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Harris Jayaraj |
Lyricist: | Snehan |
Label: | Think Music India |
Genre: | Dance |
Release: | 2025-01-02 |
Lyrics (English)
VAADI VAASAL SONG LYRICS IN TAMIL: 'வாடி வாசல்' The song is sung by Benny Dayal and Jonita Gandhi from the soundtrack album for the Tamil film The Legend , directed by J. D.–Jerry, starring Legend Saravanan, Urvashi Rautela, Geethika, Vivek and Nasser. "VAADI VAASAL" is a Dance song, composed by Harris Jayaraj , with lyrics written by Snehan . ஆண்டவனே அடப்போரே வாடி வாசல் வாடி அவன் அட்டத்துக்கே அது ரூமான் நீயும் நானும் தாண்டி ஆண்டவனே அடப்போரே வாடி வாசல் வாடி அவன் அட்டத்துக்கே அது ரூமான் நீயும் நானும் தாண்டி மச்சத்தாண்டி ஊத்து உன் மாமநாதன் பாட்டு கொத்தமல்லி காது என்ன ஆடவைக்கும் கூத்து அங்காளி பங்காளி ஓய் அங்காளி பங்காளி தலகுல்லா தக்கலி சகல்லி கூட்டாளி வந்தாரிக்கு பப்பாளி உன் பாயா ஸ்கூப் சினிமா நான் பாக்கும் கலர் படமா இந்த பஞ்ச மனசு சுடுமா ஏய் டமா டம்மா டம்மா ஆண்டவனே அடப்போரே வாடி வாசல் வாடி அவன் அத்ததோக்கே அது ரூமான் நீயும் நானும் தாண்டி மச்சத்தாண்டி ஊத்து உன் மாமநாதன் பாத்து கொத்தமல்லி காது என்ன ஆடவைக்கும் கூத்து வெள்ளக்காரன் படிப்பெல்லாம் படிச்சு முடிச்சு வாத்தியாரே சரி வெள்ளக்காரன் படிப்பில்லை படிச்சு முடிச்சு வாத்தியரேய் ஒர்கபேடும் பெண்ணுங்களேதான் படிக்க படிக்க கெரங்கராரே தானா நா நானா நன்னா திணிக்கலு கரும்பு கட்டு இருக்குனா ஓரடுபாட்டு மூரப்பட்டு செல்லக்கட்டி நீ வாடி ஓதுமது சேட்டையெல்லாம் வெண்ணாண்டி ஓ ஓதுமாது சேட்டையெல்லாம் வெண்ணாண்டி ஆண்டவனே ஆடப்போரே வாடி வாசி வாரே அவன் அத்ததோக்கே அது ரூமான் நீயும் நானும் பாரே மச்சத்தாண்டி ஊத்து உன் மாமநாதன் பாத்து கொத்தமாலி காது என்ன ஆடவைக்கும் கூத்து அள்ளங்க அள்ளங்க கல்லாங்க கல்லாங்க கொல்லங்க கொல்லங்க எந்திரி குல்லுங்கு குள்ளங்க செரெங்கு சிலிங்கா மல்லுங்க மல்லுங்க மந்திரி எந்திரி ஹே ஹே மந்திரி சுந்தரி வா வா முந்திரி அன்னக்கொடி தனக்கு டக்கு தின்னாக்கு நாக்கு அமெரிக்கா என்னுடைய இருக்கு கொலம்பஸ் வினைனிக்கும் கொல்ல கொள்ளையே ஆசாரிக்கு கொட்டபாக்கும் வெத்தலையும் சுண்ணாம்புக்கு கத்திருக்கு தள்ளலே தள்ளே லல்லே லல்லே சிம்மக்கல்லு மல்லிமொட்டு கல்லுக்குன்னே ஒடம்பு கட்டு கண்ணு இரண்டும் கமாறு கட்டு தெரியுமா யென் கதழகு கரண்ட போலே புரியுமா யென் கதழகு கரண்ட போலே புரியுமா ஆண்டவனே அடப்போரே வாடி வாசல் வாடி அவன் ஆத்ததோக்கே அது ரூமான் நீயும் நானும் தாண்டி மச்சத்தாண்டி ஊத்து உன் மாமநாதன் பாத்து கொத்தமாலி காது என்ன ஆடவைக்கும் கூத்து கொத்தமாலி காது என்ன ஆடவைக்கும் கூத்து Andavane adapore Vaadi vaasal vadi Avan attathuke adu rooman Neeyum naanum dhandi Andavane adapore Vaadi vaasal vadi Avan attathuke adu rooman Neeyum naanum dhandi Machathandi oothu Unn maamanathan pattu Kothamalli kaatu Enna aataveykkum koothu Angali pangaali oyy Angali pangali Thalakulla thakkali Sakhalli koottali Vantharikku pappali Un paaya scoop cinema Naan paakum color padama Intha pancha manasu suduma Heyy dama damma damma Andavane adapore Vaadi vaasal vadi Avan attathoke adu rooman Neeyum naanum dhandi Machathandi oothu Unn maamanathan pathu Kothamalli kaatu Enna aataveykkum koothu Vellakaaran padipeyallam Padichu mudichu vaathiyarey okay Vellakaaran padipayillam Padichu mudichu vaathiyareyy Orkapedum pennungalethan Padikka padikka kerangarare Thana na naana nanna Dhinikkalu karumbu kattu Irikkuna oradupattu Moorapattu chelakkatti nee vaadi Othumathu settayellam vennandi Oh othumathu settayellam vennandi Andavane aadapore Vaadi vaasi vaare Avan attathoke adu rooman Neeyum naanum paare Machathandi oothu Unn maamanathan pathu Kothamali kaatu Enna aataveykkum koothu Allanga allanga kallanga kallanga Kollanga kollanga enthiri Kullungu kullanga serengu silinga Mallunga mallunga manthiri Enthiri hey hey manthiri Sundhari va va munthiri Annakodi danakku dakku Dhinnaku nakku america mine irukku Colombus vinyanikkum Kolla kollaye aasarikku Kottapakkum vethalayyum Chunnambukku kaathirukku Thallale thalle lalle lalle Simmakkallu mallimottu Kallukunne odambu kattu Kannu randum kamaru kattu theriyuma Yen katazhaku karanda polle puriyuma Yen katazhaku karanda polle puriyuma Andavane adapore Vaadi vaasal vadi Avan attathoke adu rooman Neeyum naanum dhandi Machathandi oothu Unn maamanathan pathu Kothamali kaatu Enna aataveykkum koothu Kothamali kaatu Enna aataveykkum koothu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Vaadi Vaasal lyrics in Tamil by Benny Dayal, Jonita Gandhi, music by Harris Jayaraj. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.