Rasathi Unna Kanatha Nenju by P. Jayachandran song Lyrics and video
Artist: | P. Jayachandran |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ilaiyaraaja |
Lyricist: | Vaali |
Label: | Tamil Cinema |
Genre: | Playful |
Release: | 2024-08-28 |
Lyrics (English)
RASATHI UNNA KANATHA NENJU SONG LYRICS IN TAMIL: Rasathi Unna Kanatha Nenju (ராசாத்தி உன்ன காணாத) is a Tamil song from the film Vaidehi Kathirunthal , starring Vijayakanth and Revathi, directed by R. Sundarrajan. "RASATHI UNNA KANATHA NENJU" song was composed by Ilaiyaraaja and sung by P. Jayachandran , with lyrics written by Vaali . ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக் குயில் நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா கண்ணுக்கொரு வண்ணக்கிளி காதுக்கொரு கானக் குயில் நெஞ்சுக்கொரு வஞ்சிக்கொடி நீதானம்மா தத்தித் தவழும் தங்கச் சிமிழே பொங்கிப் பெருகும் சங்கத் தமிழே முத்தம் தர நித்தம் வரும் நட்சத்திரம் யாரோடு இங்கு எனக்கென்ன பேச்சு நீதானே கண்ணே நான் வாங்கும் மூச்சு வாழ்ந்தாக வேண்டும் வாவா கண்ணே ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன மங்கை ஒரு கங்கை என மன்னன் ஒரு கண்ணன் என காதில் ஒரு காதல் கதை சொன்னால் என்ன அத்தை மகளோ மாமன் மகளோ சொந்தம் எதுவோ பந்தம் எதுவோ சந்தித்ததும் சிந்தித்ததும் தித்தித்திட அம்மாடி நீதான் இல்லாத நானும் வெண்மேகம் வந்து நீந்தாத வானம் தாங்காத ஏக்கம் போதும் போதும் ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது பொழுதாகிப் போச்சு விளக்கேத்தியாச்சு பொன்மானே ஒன்னத் தேடுது ராசாத்தி உன்ன காணாத நெஞ்சு காத்தாடி போலாடுது காத்தாடி போலாடுது Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu Ponmaanae onna theduthu Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Kannukkoru vannakilii Kaadhukkoru gaanakkuyil Nenjukkoru vanjikkodi needhaanamma Kannukkoru vannakilii Kaadhukkoru gaanakkuyil Nenjukkoru vanjikkodi needhaanamma Thathi thavalum thangha chimizhae Ponghi perghum sangha tamizhae Mutham thara nitham varum natchathiram Yaarodu inghu ennaku enna pechu Nee thaanae kannae naan vanghum moochu Vazhnthaga vendum vaa vaa kannae Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu Ponmaanae onna theduthu Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Mangai oru gangai ena Mannan oru kannan ena Kaadhil oru kaadhal kadhai Sonnaal enna Mangai oru gangai ena Mannan oru kannan ena Kaadhil oru kaadhal kadhai Sonnaal enna Athai magaloo maaman magaloo Sondham edhuvoo bandham edhuvoo Sandhithathum sindhithadhum thithithida Ammaadi needhaan illaadha naanum Venmegam vandhu neendhaadha vaanam Thangaadha ekkam podhum podhum Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Pozhudhaagi pochu Velakethiyaachu Ponmaanae onna theduthu Raasaathi unna kaannadha nenju Kaathaadi polaadudhu Kaathaadi polaadudhu Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Rasathi Unna Kanatha Nenju lyrics in Tamil by P. Jayachandran, music by Ilaiyaraaja. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.