Pougalaam by Sreerama Chandra Mynampati song Lyrics and video
Artist: | Sreerama Chandra Mynampati |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Amaal Mallik |
Lyricist: | Pa. Vijay |
Label: | T-Series |
Genre: | Love |
Release: | 2020-06-30 |
Lyrics (English)
POUGALAAM LYRICS IN TAMIL: 'போகலாம்' The song is sung by Sreerama Chandra Mynampati from the soundtrack album for the Tamil film M.S. Dhoni: The Untold Story , directed by Neeraj Pandey, starring Sushant Singh Rajput, Kiara Advani and Anupam Kher. "POUGALAAM" is a Love song, composed by Amaal Mallik , with lyrics written by Pa. Vijay . இதுதானா அந்த பொன் நேரம் இதோ பூமி உள்ளங்கை ஓரம் இந்த நொடியில் நீ நான் போதுமே உன்னோடு நானும் கரைய என்னோடு நீயும் கரைய ஒன்றாய் காதலோடு போகலாம் நாள்தோறும் சந்திப்போமே நமக்காக ஜீவிப்போமே இன்னும் கொஞ்ச தூரம் போகலாம் இன்னும் போகலாம் என் வானில் நாள்தோறும் மின்னல் ஆனால் என் வாழ்க்கை உன் கண்ணில் நீ காட்டும் கண் ஜாடை கண்டு தடுமாறும் நிமிடங்கள் உண்டு பரத்கிரிக்.காம் ஏதேதோ இனி நீ பேச விரல் கோர்த்து இன்னும் பேசு உன் வார்த்தைகளில் வாழ்கிறேன் உன்னோடு நானும் கரைய என்னோடு நீயும் கரைய ஒன்றாய் காதலோடு போகலாம் நாள்தோறும் சந்திப்போமே நமக்காக ஜீவிப்போமே இன்னும் கொஞ்ச தூரம் போகலாம் இன்னும் போகலாம் நெஞ்சில் உன் சூடு மூச்சு தீண்டும் நிமிஷம் அது எப்போதும் வேண்டும் யாரும் இங்கில்லாத உலகில் இரண்டே வெண் பறவைகள் நாமே நான் இங்கே புல் வெளியாக நீ வந்தாய் முன் பனியாக இந்த நொடி போதுமே காதலே உன்னோடு நானும் கரைய என்னோடு நீயும் கரைய ஒன்றாய் காதலோடு போகலாம் நாள்தோறும் சந்திப்போமே நமக்காக ஜீவிப்போமே இன்னும் கொஞ்ச தூரம் போகலாம் இன்னும் போகலாம் ஆஹா போகலாம் Idhu thaana antha pon neram Idho boomi ullangai oram Indha nodiyil Nee naan podhumae Unnodu naanum karaiya Ennodu neeyum karaiya Ondraai kaadhalodu pogalaam Naal dhorum sandhipomae Namakaaga jeevipomae Innum konja dhooram pogalaam Innum pogalaam atozlyric.com En vaanil naaldhorum minnal Aanal en vaazhkkai un kannil Nee kaatum kan jaadai kandu Thadumaarum nimidangal undu Yedhedho ini nee pesa Viral korthu innum pesu Un vaarthaigalil vaazhgiren Unnodu naanum karaiya Ennodu neeyum karaiya Ondraai kaadhalodu pogalaam Naal dhorum sandhipomae Namakaaga jeevipomae Innum konja dhooram pogalaam Innum pogalaam Nenjil un sudu moochu theendum Nimisham athu eppothum vendum Yaarum ingillaatha ulagil Irandae ven paravaigal naamae Naan ingae pul veliyaaga Nee vanthaai mun paniyaaga Intha nodi pothumae kaadhalae Unnodu naanum karaiya Ennodu neeyum karaiya Ondraai kaadhalodu pogalaam Naal dhorum sandhipomae Namakaaga jeevipomae Innum konja dhooram pogalaam Innum pogalaam Aaahaaa pogalaam Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Pougalaam lyrics in Tamil by Sreerama Chandra Mynampati, music by Amaal Mallik. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.