Nonpan Ni Yaad by Rakesh Barot song Lyrics and video
Artist: | Rakesh Barot |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ravi Nagar, Rahul Nadiya |
Lyricist: | Chandu Raval |
Label: | Saregama Gujarati |
Genre: | Sad |
Release: | 2022-04-08 |
Lyrics (English)
NONPAN NI YAAD LYRICS IN GUJARATI: Nonpan Ni Yaad (નોનપણ ની યાદ) is a Gujarati Sad song, voiced by Rakesh Barot from Saregama Gujarati . The song is composed by Ravi Nagar and Rahul Nadiya , with lyrics written by Chandu Raval . The music video of the song features Rakesh Barot and Chaya Thakor. He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo Ghana varsho pachi pyar maro jova malyo He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo Aa dil ne aai bachpan ni yaad Aai nonpan ni yaad He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo Ho… Aene joine harakh no aasu aayo Mara kholiya ma ae jiv pachho layo Ho… Aene joine mara dal ma tadhak thai ji Pan mara man ni vaato man ma ja rai ji He… Koi na khabha upar hato aeno hath Have karvi nathi biji koi vaat Maro varsho pachi pyar mane jova malyo Ae mane varsho pachhi pyar maro jova malyo Ho… Mata mari kare aene dukh no dado na aave Bhale mara homi ae to najar na milave Ho… Jabari aa jindagi ma moj thi ae to maale Aena pela prabhu mot mane velu aale Ae mara sapna bhale dhul dholi thay Ame bhalene rota rai jaay Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo Ae ghana varsho pachhi pyar maro jova malyo He… Mane varsho pachhi pyar maro jova malyo. હે…. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો ઘણા વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો હે… મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો આ દિલ ને આઈ બચપણ ની યાદ આઈ નોનપણ ની યાદ હે…. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો હે…. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો હો… એને જોઈને હરખ નો ઓસુ આયો મારા ખોળીયા માં એ જીવ પાછો લાયો હો… એને જોઈને મારા દલમાં ટાઢક થઇ જી પણ મારા મનની વાતો મન માં જ રઈ જી હે… કોઈ ના ખભા ઉપર હતો એનો હાથ હવે કરવી નથી બીજી કોઈ વાત atozlyric.com મારો વર્ષો પછી પ્યાર મને જોવા મળ્યો એ મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો હો… માતા મારી કરે એને દુઃખ નો દાડો ના આવે ભલે મારા હોમી એ તો નજર ના મિલાવે હો… જબરી આ જિંદગીમાં મોજ થી એ તો માલે એના પેલા પ્રભુ મોત મને વેલુ આલે એ મારા સપના ભલે ધૂળ ધોળી થાય અમે ભલેને રોતા રઈ જાય મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો એ ઘણા વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો હે.. મને વર્ષો પછી પ્યાર મારો જોવા મળ્યો. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Nonpan Ni Yaad lyrics in Gujarati by Rakesh Barot, music by Ravi Nagar, Rahul Nadiya. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.