Hal Kana by Poonam Gondaliya song Lyrics and video
Artist: | Poonam Gondaliya |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Ajay Vagheshwari |
Lyricist: | Shree Ratandas |
Label: | Studio Jay Somnath Official Channel |
Genre: | Devotional |
Release: | 2020-03-09 |
Lyrics (English)
Hal Kana lyrics, હાલ કાના the song is sung by Poonam Gondaliya from Studio Jay Somnath Official Channel. Hal Kana Devotional soundtrack was composed by Ajay Vagheshwari with lyrics written by Shree Ratandas. Tari drarika jovana haiye kod jagya Hore ho kana.. Hore ho kana… Vat jove tari vraj ma bethi radha Hore ho kana… Hore ho kana… Hal kana mane gomati ma nav rakh Khodila kanji.. He kana rahi na saku tam vina atozlyric.com Hal kana mane drarika dekhad Khodila kanji… He kana rahi na saku tam vina Kana mane gomati ma nav rakh Khodila kanji.. Vala mane gomati ma nav rakh Khodila kanji… He vala rahi na saku tam vina Ho vala rahi saku nahi tam vina Kana mane drarika dekhad… Ho… Vala mune drarika dekhad… He uncha devad drarikana…o..ji… Athame darbar re..ji… Unchha devad drarikana… Athame darbar re.. He niche gagadi gomti Tya thay chhe nata ram re Niche gagadi gomti Tya thay chhe nata ram re.. Kana rahi saku na tam vina Valamji rahi saku na tam vina Kana mane drarika dekhad.. Ho.. Vala mune drarika dekhad… He same kanthe valo ven vagade ho.. Ji.. Ane dhenu tano nahi par re.. Ae same kanthe valo ven…vagade Ane dhenu tano nahi par re… Morali ae mane heri lidhya Tari bansari kaman kar re… Morali ae mane heri lidhya Tari bansari kaman kar re… He kana rahi na saku tam vina Ho vala rahi na saku tam vina Kana mane drarika dekhad..ho.. Vala mane drarika dekhad… He kano kano sau kahe se.. Ji.. Kano maro pran re… Ae kano kano hau kahe se Pan haiyu maru pran re… Ae bhan pratape gai rahe ratandas Shyamdo bhine bhan re… Bhan pratape gai rahe ratandas Shyamdo bhine bhan re.. He kana rahi nahi saku tam vina Sabira hu rahi nahi saku tam vina Kana mane drarika dekhad..ho Kana mane drarika dekhad. તારી દ્રારીકા જોવાના હૈયે કોડ જાગ્યા હોરે હો કાના.. હોરે હો કાના… વાટ જોવે તારી વ્રજમાં બેઠી રાધા હોરે હો કાના… હોરે હો કાના… હાલ કાના મને ગોમતીમાં નવ રાખ ખોડીલા કાનજી… હે કાના રહી ના શકુ તમ વિના હાલ કાના મને દ્રારિકા દેખાડ ખોડીલા કાનજી… રે કાના રહી ના શકુ તમ વિના કાના મને ગોમતી માં નવ રાખ ખોડીલા કાનજી… વાલા મને ગોમતી માં નવ રાખ ખોડીલા કાનજી… હે વાલા રહી ના શકુ તમ વિના હો વાલા રહી શકુ નહિ તમ વિના કાના મને દ્રારિકા દેખાડ…હો… હો વાલા મને દ્રારિકા દેખાડ… હે ઊંચા દેવળ દ્રારિકાના…ઓ..જી… આથમણે દરબાર રે..જી… ઊંચા દેવળ દ્રારિકાના… આથમણે દરબાર રે… હે નીચે ગગડી ગોમતી ત્યાં થાય છે નાતા રામ રે નીચે ગગડી ગોમતી ત્યાં થાય છે નાતા રામ રે .. કાના રહી શકુ ના તમ વિના વાલમજી રહી શકુ ના તમ વિના કાના મને દ્રારિકા દેખાડ.. હો .. વાલા મુને દ્રારિકા દેખાડ… હે સામે કાંઠે વાલો વેણ વગાડે હો.. જી.. અને ધેનુ તણો નહિ પાર રે.. હે સામે કાંઠે વાલો વેણ વગાડે અને ધેનુ તણો નહિ પાર રે…. મોરલી એ મન હેરી લીધા તારી બંસરી કામણ કાર રે… મોરલી એ મન હેરી લીધા તારી બંસરી કામણ કાર રે… હે કાના રહી ના શકુ તમ વિના હો વાલા રહી ના શકુ તમ વિના કાના મને દ્રારિકા દેખાડ..હો.. વાલા મને દ્રારિકા દેખાડ… હે કાનો કાનો સૌ કહે સે.. જી.. કાનો મારો પ્રાણ રે.. એ કાનો કાનો હૌ કહે સે પણ હૈયું મારુ પ્રાણ રે… ભારતલીરીક્સ.કોમ એ ભાન પ્રતાપે ગાઈ રહે રતનદાસ શ્યામળો ભીને ભાન રે… ભાન પ્રતાપે ગાઈ રહે રતનદાસ શ્યામળો ભીને ભાન રે… હે કાના રહી ના શકુ તમ વિના શબીલા રહી નહિ શકુ તમ વિના કાના મને દ્રારિકા દેખાડ..હો કાના મને દ્રારિકા દેખાડ. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Hal Kana lyrics in Gujarati by Poonam Gondaliya, music by Ajay Vagheshwari. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.