Akhil Brahmand Ma Ek Tu by Hemant Chauhan song Lyrics and video
Artist: | Hemant Chauhan |
---|---|
Album: | Single |
Music: | Appu |
Lyricist: | Traditional |
Label: | Bhane Narsaiyo |
Genre: | Bhajan |
Release: | 2020-11-29 |
Lyrics (English)
અખિલ બ્રહ્માંડમાં એક તું | AKHIL BRAHMAND MA EK TU LYRICS IN GUJARATI: This Gujarati Bhajan song is sung by Hemant Chauhan from album Bhane Narsaiyo . The music of "Akhil Brahmand Ma Ek Tu" song is composed by Appu , while the lyrics are penned by Traditional . અખિલ બ્રહ્માંડમાં એક તું શ્રીહરિ જૂજવે રૂપતો અનંત ભાસે દેહમાં દેવ તું, તેજમાં તત્વ તું શૂન્યમાં શબ્દ થઈ વેદ વાસે અખિલ બ્રહ્માંડમાં પવન તું, પાણી તું, ભૂમિ તું, ભૂધરા વૃક્ષ થઈ ફૂલી રહ્યો આકાશે વિવિધ રચના કરી અનેક રસ લેવાને શિવ થકી જીવ થયો એ જ આશે અખિલ બ્રહ્માંડમાં ભારતલીરીક્સ.કોમ વેદ તો એમ વદે, શ્રુતિ-સ્મૃતિ શાખ દે કનક કુંડળ વિષે ભેદ ન હોયે ઘાટ ઘડિયા પછી નામરૂપ જૂજવાં અંતે તો હેમનું હેમ હોયે અખિલ બ્રહ્માંડમાં ગ્રંથ ગરબડ કરી, વાત નવ કરી ખરી જેહને જે ગમે તેને પૂજે મન કર્મ વાણી આપ માની લહે સત્ય છે એ જ મન એમ સૂઝે અખિલ બ્રહ્માંડમાં વૃક્ષમાં બીજ તું, બીજમાં વૃક્ષ તું જોઉં પટંતરો એ જ પાસે ભણે નરસૈંયો મન તણી શોધના પ્રીત કરું, પ્રેમથી પ્રગટ થાશે અખિલ બ્રહ્માંડમાં એક તું શ્રીહરિ જૂજવે રૂપતો અનંત ભાસે દેહમાં દેવ તું, તેજમાં તત્વ તું શૂન્યમાં શબ્દ થઈ વેદ વાસે અખિલ બ્રહ્માંડમાં. Akhil brahmanda ma ek tu shrihari Jujave rupto ananta bhase Deha ma deva tu, tej ma tatva tu Shunya ma shabda thai ved vase Akhil brahmanda ma atozlyric.com Pavan tu, pani tu, bhumi tu, bhudhara Vruksha thai phuli rahyo akashe Vividha rachana kari anek ras levane Siva thaki jiva thayo ae ja ashe Akhil brahmanda ma Veda to em vade, shruti-smruti shakh de Kanak kundal vishe bheda na hoye Ghat ghadiya pachhi nam rup jujava Ante to hemanu hem hoye Akhil brahmanda ma Granth garbad kari vat nava kari khari Jehne je game tene puje Man karm vani aap mani lahe Satya chhe ae ja man aem sujhe Akhil brahmanda ma Vruksha ma bij tu, bij ma vruksha tu Jou patantaro ae ja pase Bhane narasaiyo man tani shodhana Prit karu premathi pragata thashe Akhil brahmanda ma ek tu shrihari Jujave rupto ananta bhase Deha ma deva tu, tej ma tatva tu Shunya ma shabda thai ved vase Akhil brahmanda ma. Atozlyric.com is now on Facebook , Pinterest , Twitter and Instagram . Follow us and Stay Updated.
About: Akhil Brahmand Ma Ek Tu lyrics in Gujarati by Hemant Chauhan, music by Appu. Includes YouTube video and lyrics in multiple languages.