Mannil Indha - Song Cover Image

Mannil Indha by singer S. P. Balasubrahmanyam Lyrics in Tamil

ArtistS. P. Balasubrahmanyam
Album
LanguageTamil
MusicIlayaraja
LyricistPavalar Varadarajan
Labelpyramid music
GenreLove
Year2025
Starring
Release Date2025

Mannil Indha Sung by S. P. Balasubrahmanyam | Written by Pavalar Varadarajan

Mannil Indha lyrics in Tamil with official video. Sung by S. P. Balasubrahmanyam and written by Pavalar Varadarajan. Watch & read full lyrics online.
'மண்ணில் இந்த' | MANNIL INDHA SONG LYRICS IN TAMIL: The song "Mannil Indha" is sung by S. P. Balasubrahmanyam from S. P. Balasubrahmanyam, Radhika, Ramesh Aravind and Anju starrer Tamil film Keladi Kanmani, directed by Vasanth. MANNIL INDHA song was composed by Ilayaraja, with lyrics written by Pavalar Varadarajan.
மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி
யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி
ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில்
இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடிக் கனவில்
வாழும் மானிடா
மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி
யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி
ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில்
இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடிக் கனவில்
வாழும் மானிடா
வெண்ணிலவும் பொன்னி நதியும்
கன்னியின் துணையின்றி
என்ன சுகம் இங்கு படைக்கும்
பெண்மயில் சுகமன்றி
சந்தனமும் சங்கத்தமிழும்
பொங்கிடும் வசந்தமும்
சிந்திவரும் பொங்கும் அமுதம்
தந்திடும் குமுதமும்
பரத்கிரிக்.காம்
கன்னிமகள் அருகே இருந்தால் சுவைக்கும்
கன்னித்துணை இழந்தால் முழுதும் கசக்கும்
விழியினில் மொழியினில் நடையினில் உடையினில்
அதிசய சுகம் தரும் அனங்கிவள் பிறப்பிது தான்
மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி
யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி
ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில்
இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடிக் கனவில்
வாழும் மானிடா
முத்துமணி ரத்தினங்களும்
கட்டிய பவழமும்
கொத்துமலர் அற்புதங்களும்
குவிந்த அதரமும்
சிற்றிடையும் சின்ன விரலும்
வில்லெனும் புருவமும்
சுற்றிவரச் செய்யும் விழியும்
சுந்தர மொழிகளும்
எண்ணிவிட மறந்தால் எதற்க்கோர் பிறவி
இத்தனையும் இழந்தால் அவன் தான் துறவி
முடி முதல் அடிவரை முழுவதும் சுகம் தரும்
விருந்துகள் படைத்திடும் அரங்கமும் அவளல்லவா
மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி
யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி
ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
பெண்மை இன்றி மண்ணில்
இன்பம் ஏதடா
கண்ணை மூடிக் கனவில்
வாழும் மானிடா
மண்ணில் இந்தக் காதலன்றி
யாரும் வாழ்தல் கூடுமோ
எண்ணம் கன்னிப் பாவையின்றி
ஏழு ஸ்வரந்தான் பாடுமோ
Mannil intha kaadhalandri
Yarum vazhthal koodumo
Ennam kanni pavai indri
Ezhu swaram than paadumo
Penmai indri mannil
Inbam yethada
Kannai moodi kanavil
Vazhum maanida
Mannil intha kaadhalandri
Yarum vazhthal koodumo
Ennam kanni pavai indri
Ezhu swaram than paadumo
Penmai indri mannil
Inbam yethada
Kannai moodi kanavil
Vazhum maanida
Vennilavum ponni nadhiyum
Kanniyin thunayindri
Enna sugam ingu padaikkum
Penmayil sugamandri
Santhanamum sanga thamizhum
Pongidum vasanthamum
Sindhi varum pongum amudham
Thangidum kumudhamum
Kanni magal arugil irunthaal suvaikkum
Kanni thunai izhanthal muzhuthum kasakkum
Vizhiyinil mozhiyinil nadaiyinil udaiyinil
Athisaya sugam tharum anangival pirappithu thaan
Mannil intha kaadhalandri
Yarum vazhthal koodumo
Ennam kanni pavai indri
Ezhu swaram than paadumo
Penmai indri mannil
Inbam yethada
Kannai moodi kanavil
Vazhum maanida
bharatlyrics.com
Muthu mani rathinangalum
Kattiya pavalamum
Kothu malar arputhangalum
Kuvinda atharamum
Sittridaiyum chinna viralum
Villenum puruvamum
Suttri vara seiyum vizhiyum
Sundara mozhi galum
Yenni vida maranthaal etharkkor piravi
Ithanaiyum izhanthaal avanthan thuravi
Mudi muthal adi varai muzhuvathum sugam tharum
Virunthugal padaithidum arangamum avalallava
Mannil intha kaadhalandri
Yarum vazhthal koodumo
Ennam kanni pavai indri
Ezhu swaram than paadumo
Penmai indri mannil
Inbam yethada
Kannai moodi kanavil
Vazhum maanida
Mannil intha kaadhalandri
Yarum vazhthal koodumo
Ennam kanni pavai indri
Ezhu swaram than paadumo
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.

Frequently Asked Questions (Lyrics)

Mannil Indha lyrics full version?

You can read the full lyrics of "Mannil Indha" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.

Who is the singer of Mannil Indha?

"Mannil Indha" is beautifully sung by S. P. Balasubrahmanyam. Their voice brings life to the lyrics and music.

Who wrote and composed Mannil Indha?

The lyrics were written by Pavalar Varadarajan and the music was composed by Ilayaraja.

Where can I find Mannil Indha lyrics in Tamil?

Find the complete lyrics of "Mannil Indha" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).

Is there an official video for Mannil Indha?

Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.

Which album and language is Mannil Indha from?

"Mannil Indha" is part of the album "" and is sung in Tamil.

What is the genre and label of Mannil Indha?

This track falls under the Love genre and was released by pyramid music.

About "Mannil Indha" – Lyrics Meaning & Theme

"Mannil Indha" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented S. P. Balasubrahmanyam. The music, composed by Ilayaraja, perfectly blends with the lyrics penned by Pavalar Varadarajan.

The song dives into themes of Love. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Love music.

Released under the label pyramid music in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Mannil Indha" is an essential listen for fans of Tamil music.

Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.