Vaazhkai Oru Sung by Gana Bala | Written by Gana Bala
Vaazhkai Oru lyrics in Tamil with official video. Sung by Gana Bala and written by Gana Bala. Watch & read full lyrics online.
VAAZHKAI ORU SONG LYRICS IN TAMIL: 'வாழ்க்கை ஒரு' The song is sung by Gana Bala from the soundtrack album for the Tamil film Naveena Saraswathi Sabatham, directed by K. Chandru, starring Jai, Nivetha Thomas, VTV Ganesh, Sathyan and Rajkumar. "VAAZHKAI ORU" is a Playful song, composed by Prem, with lyrics written by Gana Bala.
வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர்
அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர்
அடிச்சா வரும் போதை
அத படிச்சா நீதான் மேதை
கோழி முட்ட போட்டுடுச்சுன்னா
அது டூட்டிதானடா முடிஞ்சு போச்சுடா
ஆம்லெட் துன்ன ஆசையிருந்தா அத
ஒடச்சுத்தானடா நீயே போடுடா
வலை போட்டு புடிச்சா அது மீனு
இலை போட்டு தின்னா சோறு
நீ உழைச்சாதாண்டா அம்பானி
கஷ்டப்படலன்னா அம்போ நீ
தண்ணி அத அடுப்புல
வெச்சா வெந்நீ
அத எண்ணிப்பாத்துக்கோ நீ
எதிர்நீச்சல் போடு நீ
ரிஸ்க்கு அத தொட்டு
தின்னும் ரஸ்க்கு
அத கோட்ட விட்டா செய்வ
நீ ரொம்ப மிஸ்டேக்கு
வழுக்கை விழுந்துடுச்சுன்னா
தலைல சீப்ப போடாத
வாழ்க்கை கவுந்துடுச்சுன்னா
சாகாத சாகாத ஜெயிக்காம சாகாத
வாழ்க்கை ஒரு குவாட்டர்
அதில் கலக்கு கொஞ்சம் வாட்டர்
அடிச்சா வரும் போதை
அத படிச்சா நீதான் மேதை
பரத்கிரிக்.காம்
ஆடு மாடு கோழி ஐ.டி கட்டுதா
வீடு வாசல கட்டி சொத்து சேர்க்குதா
நாலு ஆணி ஒரு கோணி போதுண்டா
நாமத்தான் தீவுலயும் வாழ்ந்து காட்டலாம்
பேஸ்புக் இல்ல ட்விட்டர் இல்ல
ஷேரு பண்ண யாரும் இல்ல
ஆனாலும் இந்த லைப்ப
லைக்கு பண்ணுடா
சன்னு வரும் மூனு வரும்
நைட்டுலதான் ஸ்டாரு வரும்
மல்லாக்க படுத்து பாரு
தூக்கம் வருண்டா
தண்ணி அத அடுப்புல
வெச்சா வெந்நீ
அத எண்ணிப்பாத்துக்கோ நீ
எதிர்நீச்சல் போடு நீ
ரிஸ்க்கு அத தொட்டு
தின்னும் ரஸ்க்கு
அத கோட்ட விட்டா செய்வ
நீ ரொம்ப மிஸ்டேக்கு
நிலாவ பாத்து நானும்
சோறு துன்னேன் டா
ஆம்ஸ்ட்ராங்கு அங்க போயி
கால வெச்சாண்டா
மேப்புல வரைஞ்சு வெச்ச
வேர்ல்ட காணோம் டா
கம்ப்யூட்டர் மவுஸ் அத
தூக்கினு போச்சுடா
வல்லவனா நீ இருந்தா
புல்லும் ஒரு ஆயுதம் டா
ட்ரை பண்ணி பாக்கலன்னா
வெக்க கேடுடா
மாணிக்கமா நீயும் இரு
நேரம் வந்தா பாட்ஷாவாகு
நாயகன போல விஸ்வரூபம் எடுடா
கோழி முட்ட போட்டுடுச்சுன்னா
அது டூட்டிதானடா முடிஞ்சு போச்சுடா
ஆம்லெட் துன்ன ஆசையிருந்தா அத
ஒடச்சுத்தானடா நீயே போடுடா
வலை போட்டு புடிச்சா அது மீனு
இலை போட்டு தின்னா சோறு
நீ உழைச்சாதாண்டா அம்பானி
கஷ்டப்படலன்னா அம்போ நீ
Vaazhkka oru quarter
Adhil kalakku konjam water
Adicha varum botha
Adha padicha neethaan medha
bharatlyrics.com
Kozhi mutta pottuduchuna
Adhu duty thaana da
Mudinju pochu da
Omlette thunna aasai irundha
Adha odachu thaana da
Neeyae poduda
Vala pottu pudicha adhu meenu
Ela pottu thinna sooru
Nee uzhacha thaan da ambani
Kashtapadalana ambo nee
Thanni adha adupula
Vacha vennee
Adha enni paathuko nee
Ethir neechal podu nee
Risk adha thottu
Thinnum rusku
Adha kotta vitta
Seiva nee romba mistake-u
Vazhukka vizhunthuduchuna
Thalaiyila seepa podatha
Vaazhkka kavunthuduchuna
Saagatha saagatha jeikaama saagatha
Vaazhkka oru quarter
Adhil kalakku konjam water
Adicha varum botha
Adha padicha neethaan medha
Aadu maadu kozhi
It kattutha
Veedu vaasal katti
Sothu sekutha
Naalu aani oru kooni
Pothumda
Naama thaan theevulaiyum
Vaazhnthu kaatalam
Facebook illa twitter illa
Share panna yaarum illa
Aanalum indha life-ah
Like pannu da
Sun varum moon varum
Nightula thaan star varum
Mallakka paduthu paaru
Thookam varum da
Thanni adha adupula
Vacha vennee
Adha enni paathuko nee
Ethir neechal podu nee
Risk adha thottu
Thinnum rusku
Adha kotta vitta
Seiva nee romba mistake-u
Nilava paathu naanum
Sooru thunnen da
Armstrong-u anga poi
Kaala vachan da
Map-ula varanju vacha
World-ah kaanom da
Computer mouse adha
Thookinnu pochu da
Vallavana nee irundha
Pullum oru aayutham da
Try panni paakalana
Vekka keduda
Manickama neeyum iru
Neram vandha baasha vaagu
Naayagana pola
Vishwaroopam eduda
Kozhi mutta pottuduchuna
Adhu duty thaana da
Mudinju pochu da
Omlette thunna aasai irundha
Adha odachu thaana da
Neeyae poduda
Vala pottu pudicha adhu meenu
Ela pottu thinna sooru
Nee uzhacha thaan da ambani
Kashtapadalana ambo nee
Ohoo oooo hooo ooo
Ohoo oooo hooo ooo
Bharatlyrics.com is now on Facebook, Pinterest, Twitter and Instagram. Follow us and Stay Updated.
Frequently Asked Questions (Lyrics)
Vaazhkai Oru lyrics full version?
You can read the full lyrics of "Vaazhkai Oru" in Tamil and English on AtoZLyric. The lyrics include translations, credits, and the official YouTube video.
Who is the singer of Vaazhkai Oru?
"Vaazhkai Oru" is beautifully sung by Gana Bala. Their voice brings life to the lyrics and music.
Who wrote and composed Vaazhkai Oru?
The lyrics were written by Gana Bala and the music was composed by Prem.
Where can I find Vaazhkai Oru lyrics in Tamil?
Find the complete lyrics of "Vaazhkai Oru" in Tamil here on AtoZLyric, including English transliterations (if available).
Is there an official video for Vaazhkai Oru?
Yes, the official music video is embedded above and was released on 2025.
Which album and language is Vaazhkai Oru from?
"Vaazhkai Oru" is part of the album "" and is sung in Tamil.
What is the genre and label of Vaazhkai Oru?
This track falls under the Playful genre and was released by think music india.
About "Vaazhkai Oru" – Lyrics Meaning & Theme
"Vaazhkai Oru" is a Tamil track from the album "", sung by the immensely talented Gana Bala. The music, composed by Prem, perfectly blends with the lyrics penned by Gana Bala.
The song dives into themes of Playful. The poetic verses reflect real emotions that resonate with fans of Playful music.
Released under the label think music india in 2025, the song continues to receive love across streaming platforms. Whether you're revisiting this track or discovering it for the first time, "Vaazhkai Oru" is an essential listen for fans of Tamil music.
Don't forget to share your favorite line from the lyrics in the comments or with your friends. Music connects us—and great lyrics stay with us forever.